Lộ ảnh mặt trước của Galaxy Note 8

Chúng ta đã thấy khá nhiều hình ảnh rò rỉ về Galaxy Note 8 cả mặt trước lẫn mặt sau, nhưng chưa có hình ảnh nào hiển thị đầy đủ hầu hết mặt trước của Note 8. Hôm nay, một chuyên gia công nghệ đã đăng tải hình ảnh đầy đủ của mẫu điện thoại cao cấp này.

Không có cấu tạo giống như các hình ảnh trước đây, hình ảnh lần này rất rõ ràng và không hề che giấu chi tiết nào. Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tới. Thời chấm số ra mắt này sớm hơn dự kiến do doanh thẻ thanh lý hàng của Galaxy S8 bắt đầu chậm chạp, buộc Samsung phải biếu Note 8 lên kệ sớm.Galaxy Note 8 sẽ được trang bị máy ảnh kép. Tương tự như Galaxy S8/S8+, máy quét vân tay trên Note 8 sẽ được đặt ở phía mặt lưng. Tuy nhiên thay vì đặt ở cạnh máy ảnh thì máy quét vân tay đã được dời ra xa hơn để tránh tặng con người chạm tay vào camera tạo ra một vài vết bẩn trên thấu kính.

Nhờ một vài bức ảnh ở trên con người đã có giải pháp hình dung một biện pháp đầy đủ về Galaxy Note 8. Dự kiến thực phẩm chức năng này có giá khoảng 900 USD.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trạm phát sóng DVB-T2 tại Đồng Nai được triển