Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

Trạm phát sóng DVB-T2 tại Đồng Nai được triển

Trạm phát sóng DVB-T2 tại Đồng Nai được triển khai theo chủ trương số hóa truyền hình của Chính phủ, được hoàn thiện và phát sóng thử nghiệm từ ngày 01/7/2017. Đây là trạm phát sóng thứ 11 của VTC phát sóng theo tiêu chuẩn DVB-T2 và là trạm phát hình kỹ thuật thẻ mặt đất thứ 50 trên khắp nơi.

Tại Đồng Nai, Đài Truyền hình Kỹ thuật thẻ VTC đã thực hiện thiết lập phát sóng đơn tần SFN DVE-T2 cùng khu vực miền Đông Nam bộ, mang lại uy tín phát sóng cao, ổn định biếu khu vực rộng nhiều và tiện lợi tài nguyên tần thẻ quốc gia.

Trạm phát sóng có cột ăng-ten phát sóng cao 125m, cung cấp diện phủ sóng nhiều bao gồm Thành phố Biên Hòa, Huyện Nhơn Trạch, Thống Nhất, Trảng Bom - Đồng Nai; Thành Phố Thú Dầu Một, TX Dĩ An, Huyện Tân Uyên - Bình Dương; và một phần thị xã Long Khánh, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu thuộc Đồng Nai.

Các chương trình phát sóng gồm kênh thời sự chính trị tổng hợp, theo tên người dùng giải trí theo tiêu chuẩn HD, 4K bao gồm kênh VTC1HD, VTC3HD, VTC14HD, VTCHD1 của VTC, kênh ĐN1 của Đồng Nai..., chương trình của các hệ phát thanh VOV1 , VOV3.

Để công tác tuyên truyền của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Đồng Nai đến được với nhân dân trong tỉnh, trong tuổi gian tới, cùng với việc mở rộng vùng phủ sóng tại các tỉnh thành trên khắp nơi, Đài Truyền hình Kỹ thuật thẻ VTC sẽ phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai tiếp tục triển khai thêm các trạm phát lặp trên địa bản Đồng Nai để phủ sóng tặng các mổi nơi như Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc...

Việc phủ sóng DVB-T2 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tại các khu vực nói trên sẽ góp phần quan trọng trong việc cung cấp cho người dân miền Đông Nam Tính bộ các chương trình truyền hình đa thể loại, phong phú, đáp ứng yêu cầu ngày càng nhiều về thông tin trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng, đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giải đáp những thắc mắc về cách mua sim số đẹp hiện nay

Một mục đẹp của sim điện thoại rất được ưa chuộng. Sản phẩm này rất có giá dao động trong thị trường ngày nay. Vì vậy, bạn sẽ có được với nh...